10 ứng dụng giúp bạn quản lý chung cu Sunshine lequangthanh nên biết

Tổng quan thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án chung cư thứ 2 được Sunshine Group nên mắt ở khu vực bên Nam Sài Gòn trong năm 2019, Sản phẩm hiện đang được trân trọng sự chú ý mạnh mẽ từ phía Quý khách Với Những thông tin liên quan.

địa thế chung cư Sunshine Diamond River ở đâu? Quy mô dự án chung cư Quận 7 được thực hiện trên diện https://lequangthanh.net/sunshine-group/ tích thể nào? tạo Những hạng mục nào được bàn giao sau giai đoạn Quý khách sẽ nhận nhà?

image

Bài viết dưới đây, đội nhóm Lê Quang Thành sẽ lần lượt trả lời Những câu hỏi Quý khách hàng còn đang thắc mắc, Giúp cho việc tìm kiếm thông tin ở dự án cũng như lựa chọn nơi an cư trở thuận lợi hơn.

Khái quát thông tin căn hộ Sunshine Group

Sunshine Group là chủ đầu tư xây Sunshine Diamond River Quận 7 lần này. sau lúc xây thắng lợi mạng lưới căn hộ cao cấp tại thủ đô, Sunshine Group vừa xa lạ đổi mới dự án phát triển " Nam tiến " trong 5 2019.

Và Sunshine Diamond River chánh là dự án thứ 2 mà đơn vị này cho thành mắt tại ra phố bể Chí Minh. Dòng sản phẩm được phát triển hơn số 422, đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

dự án Sunshine Group được rất các Quý khách hàng nhận xét cao về thông tin vị thế khi dự án tọa lạc ngay khu đô thị Mũi Đèn Đỏ (đang được quy hoạch hiện nay) cao cấp ở Quận 7. Nếu Phú hảo Hưng là khu đô thị đứng thứ nhất của khu Nam thì Mũi Đèn Đỏ sẽ trở ra khu vực đô thị mạnh thứ hai ở Quận 7 nhắc riêng và khu Nam nhắc cùng chung trong số nay gian sắp đến.

dự án dự án là khu đô thị tổng phù hợp Với Những hạng mục chủ ở di chuyển kèm Các tiện ích bến du thuyền, trung tâm thương mại, vui chơi mang chuẩn mực 6 sao do chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát và đối tác đến từ Malaysia triển khai tổ mức đầu tư lên lại 6 tỷ USD.

do thế, thời điểm dự án Sunshine Quận 7 được đưa vô hoạt động, mọi dân cư sẽ được thừa hưởng tròn vẹn Các tiện nghi ngoại khu khi chỉ Với vài 3 phút đi là sẽ tiếp cận được ngay.

Ngoài thành, đây còn là địa thế đắc địa lúc có Hạ tầng giao thông hoàn thiện cộng Với thụ góp mặt của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống sống cơ sở vật chất cho Các Khách hàng sau này.

Sunshine Diamond River Sunshine Group được quy hoạch trên khu đất rộng chừng 112.585 m2, cùng Những đối tác có mặt xây dựng chung cư cao cấp Quận 7 ngoài Sunshine Group còn tạo tổ thầu phát triển an Phong. Là một chủ thầu thi công mạnh ở Việt Nam, được biết đến thông qua khoản nghiệm phát triển các năm trên lĩnh vực thi công xây, Lê Quang Thành có thể tin tưởng về phần tiến độ xây cũng như chất Số lượng bàn giao tại dự án, chắc hẳn mọi Các hạng mục sẽ được diễn thành và bàn giao đúng Đối với quảng cáo ngay từ ban đầu.

Theo như dự án triển khai, Các hạng mục chủ ở căn hộ Sunshine Diamond River chỉ được phát triển Với mật độ tầm 23,6%, cung cấp nên sàn tiêu thụ Đối với 7 hình thức chánh là chung cư, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel và cả sky villas.

có 3 chuẩn mực phòng ngủ sẽ được thực hiện tại dự án đấy là chung cư một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và chung cư 3 phòng ngủ, tương ứng Đối với diện tích dao động từ 69m2 -77m2 – 109m2 – 117m2 – 453m2. Được lắp trên toàn bộ 8 block bao gồm tổ cộng 4000 căn hộ.

Đồng thời, Các hạng mục cơ sở vật chất nội khu sẽ được bàn giao di chuyển kèm sau thời điểm mà Quý khách hàng nhận chủ như sau:

Trường mầm xanh và trường tiểu học phục vụ chỗ học tập cho con em của Những bậc phụ huynh.

Công mĩ nội khu là điểm sáng của Các cây non, đường chạy bộ, hồ bơi, hồ cảnh quát, tiểu cảnh,...

Sân chơi thể thao tại chung cư Sunshine Group tạo Các tiện nghi như thể hình, spa, yoga, sân tennis, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ.

image

khu vực ẩm thực mang đến chỗ ăn uống tuyệt mỹ dành Các Quý khách hàng, đi kèm đấy có trung tâm kinh doanh rộng mạnh, là Những tiện ích thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sinh sống sinh hoạt của cả nhà.

image

trong số thời điểm này, dự án Sunshine Diamond River đang được triển khai lớn mạnh ngay tại công trường, dự án được tiến hành khởi công từ năm 2019 và dự sáng bàn giao nhà vô 5 2021, tức khoảng tại gian thi công sẽ diễn thành trong số vòng chừng 2 năm.

Với Những đặc điểm Nổi bật từ địa thế, cơ sở vật chất nội khu vực đồng bộ, Lê Quang Thành nghĩ chắn căn hộ Sunshine Diamond River là điểm sống hoàn mỹ mà Quý khách hàng đừng ra bỏ qua.

Bài viết trên đây là phần nhận định Tổng quát thông tin Sunshine Diamond River Đào Trí vì chuyên gia Lê Quang Thành áp dụng. Quý khách chú trọng tới Sản phẩm mới này có thể Tìm hiểu Các việc liên quát tại Những bài viết tiếp theo để tạo thêm phần nhận xét trọng tâm.

Hy vọng, Các thông tin vừa rồi sẽ mang tới góc nhìn hữu ích, Khiến Quý khách có cơ sở nhằm chọn căn hộ cao cấp của Sunshine Group khiến nơi sinh sống.